5 cách thủ dâm cho nam giới nhiều cảm xúc nhất

Những cách thủ dâm cho nam giới rất đơn giản mà hiệu quả với các công cụ có sẵn đang là những cách thủ dâm nam nhiều cảm xúc nhất hiện nay.

1. Cách thủ dâm cho nam bằng bàn tay năm ngón

Cách thức: nằm thư giãn, sử dụng cả bàn tay của mình nắm nhẹ dương vật, đưa tay lên xưống nhịp nhàng. Sau đó, di chuyển bàn tay theo tốc độ nhanh dần cho đến khi đạt được cực khoái. Khi bao quy đầu được ma sát theo cách kéo lên hạ xuống, hệ thống dây thần kinh được kích thích. Nhờ đó nam giới có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng.

Thực hiện đúng cách thủ dâm cho nam giới để đạt cực khoái
Thực hiện đúng cách thủ dâm cho nam giới để đạt cực khoái

Lưu ý: cần rửa sạch tay để tránh vi khuẩn xâm nhập và thủ dâm đúng cách để đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, có trường hợp chỉ thích dùng ngón cái và ngón trỏ để kích thích dương vật. Số lượng ngón tay được sử dụng là không cố định.

Mách nhỏ: nếu nam giới muốn kéo dài thời gian thủ dâm, có thể sử dụng kỹ thuật “dừng rồi tiến”. Tức là dãn cách thời gian ma sát bằng tay với dương vật. Bên cạnh đó, khi dừng, họ còn có thể bóp mạnh tay hơn dương vật để giảm bớt mức độ cương cứng. Điều này sẽ giúp tăng thời gian thủ dâm trước khi đạt đến cực khoái.

2. Dùng gel bôi trơn

Dùng gel bôi trơn khi sử dụng phương pháp này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Phương pháp thủ dâm này giúp đầu dương vật được kích thích mãnh liệt và thăng hoa.

Cách tiến hành: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật. Tay ở dưới thì đẩy lên kéo xuống dương vật theo nhịp điệu của cơ thể.

Một số cách thủ dâm cho nam đang rất được ưa chuộng hiện nay
Một số cách thủ dâm cho nam đang rất được ưa chuộng hiện nay

Ở phương pháp này nếu tiến hành thủ dâm đúng cách, hiệu quả sẽ rắt cao và tạo được cảm giác như đang được quan hệ thật.

3. Kích thích mạnh thân dương vật

Ban đầu không cần dương vật quá cương cứng. Dù ở cách thủ dâm cho nam giới nào cũng nên dùng kèm theo gel bôi trơn để đạt cảm giác tốt nhất. Kỹ thuật này rất thích hợp đối với trường hợp nam giới chưa thủ dâm trong thời gian dài vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Đối với một số nam giới bị xuất tinh sớm nên thủ dâm theo phương pháp này để giúp tránh kích thích phần đầu. Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu để kiềm chế và kiểm soát việc xuất tinh sớm.

Một số trường hợp khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Phương pháp này được cho là phương pháp hiệu quả cho thủ dâm nam nhiều cảm xúc.

4. Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

Cách thủ dâm này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Vì vậy, sẽ mang lại cảm giác cực khoái do có thêm lực xoay tròn. Để thủ dâm nam nhiều cảm xúc hơn, có thể cần phải tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu thực hiện thủ dâm đúng cách, có thể cần phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để dương vật có thể đạt cực khoái.

Nếu thực hiện thủ dâm đúng cách, nam giới dễ dàng đạt được cực khoái
Nếu thực hiện thủ dâm đúng cách, nam giới dễ dàng đạt được cực khoái

5. Thủ dâm kiểu thập thò

Đây là cách thủ dâm cho nam giới phổ biến nhất hiện nay. Cách này mang lại cho nam giới cảm giác giống như được quan hệ lần đầu với một đối tác thật của mình. Có thể nói đây là một trong những cách thủ dâm nam nhiều cảm xúc nhất.
Cách thức tiến hành: chỉ cần nắm hờ bàn tay sao cho tạo thành một ống rỗng có thể để lọt dương vật được, riêng ngón cái và ngón trỏ nắm chặt hơn một chút (sao cho đầu ngón trỏ và ngón út chạm vào nhau) và khi đầu dương vật tiếp được tuột qua sẽ hơi chắc một chút. Nếu thủ dâm đúng cách, nam giới sẽ phải rùng mình với những làn trôi dương vật xuống như vậy.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *