7 tư thế và cách thủ dâm nữ an toàn cho bạn gái

Thủ dâm ở nữ giới không còn là việc đáng lên án và xa lạ hiện nay, Với nhu cầu về tình dục  cao, không muốn ra ngoài “chủ động” tìm đối tác nên đã chọn cho mình những cách thủ dâm nữ. việc thủ dâm ở nữ giới cũng mang lại rất nhiều khoái cảm như quan hệ tình dục thực sự.

Tuy nhiên cần áp dụng thủ dâm an toàn để không gây hại sức khỏe. Sau đây là 7 tư thể thủ dâm an toàn và thông dụng nhất cho các bạn nữ.

7 tư thế và cách thủ dâm nữ an toàn cho bạn gái

1. Tư thế bồn tắm

Với tư thế thủ dâm này chỉ áp dụng được khi bạn có bồn tắm, bạn đặt 2 chân lên thành bồn và dùng khăn tắm hoặc tay xoa bóp cơ thể. Với cách thủ dâm nữ này, ngực và đặc biệt là cô bé là những nơi cần được bạn chăm sóc kỹ lưỡng đó.

Cách thủ dâm nữ với tư thế bồn tắm mang lại nhiều khoái cảm cho bạn gái
Cách thủ dâm nữ với tư thế bồn tắm mang lại nhiều khoái cảm cho bạn gái

Ưu điểm: Không gian nhà tắm riêng tư thoải mái, với dòng nước ấm cơ thể bạn sẽ được thư giãn. Đây được coi là 1 trong những cách thủ dâm an toàn nhất.

Để cách thủ dâm nữ này thêm cảm giác, bạn có thể sử dụng máy rung hoặc chiếc vòi hoa sen, dòng nước từ vòi hoa sen cũng sẽ giúp cho cô bé của bạn nhanh lên đỉnh hơ

2. Tư thế vẽ vòng tròn

Với tư thế thủ dâm này, bạn ngồi khoanh chân trên giường và dùng ngòn tay của mình vuốt ve xung quanh cô bé, tốc độ và lực từ bàn tay tùy thuộc vào cảm hứng của bạn khi đó. Hãy tưởng tượng đến người mình thích khi làm điều này, nó sẽ khiến bạn thực sự thích thú.

Ưu điểm: Chủ động trong việc kích thích bản thân, bạn có thể tăng dần tốc độ tùy vào sở thích và cảm hứng lúc đó

Để thêm cảm giác phương pháp thủ dâm ở nữ này, bạn có thể thử dùng 2 ngòn tay để khám phá xâu bên trong cô bé.

3. Tư thế nằm sấp

Bạn nằm sấp trên giường và để bàn tay xoa bóp cô bé.

Tư thế thủ dâm nằm sấp sẽ giúp bạn đón nhận cảm xúc tuyệt vời hơn
Tư thế thủ dâm nằm sấp sẽ giúp bạn đón nhận cảm xúc tuyệt vời hơn

Ưu điểm: Tư thế thủ dâm này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và an toàn, việc bạn nằm sấp cũng sẽ giúp bạn đón nhận cảm xúc tuyệt vời hơn.

Xem thêm >>>

Tác Dụng Của Thủ Dâm Đối Với Sức Khỏe Nam Giới

Lưu Ý Để Con Trai Thủ Dâm An Toàn Và Hiệu Quả

Tác Hại Của Thủ Dâm Quá Nhiều Ở Nam Giới

4. Tư thế thợ xay (Couch Grind)

Bạn ngồi như lái xe trên chiếc ghế bông hay ghế dài, hoặc cạnh bàn, đừng quên phủ chiếc khăn bông dày hoặc tấm chăn lên đó nhé. Từ từ chuyển động hông sau đó tăng dần tốc độ và độ cọ xát.

Ưu điểm: Tư thế thủ dâm này cho cảm giác rất tuyệt nếu bạn thích lực cọ xát cứng, mạnh và ổn định trên âm vật.

Thêm cảm giác thủ dâm ở nữ: Hãy áp chặt cánh tay vào đùi bạn, chàng của bạn sẽ xâm nhập từ phía sau giống tư thế Doggy. Nhưng nhớ là đừng làm hỏng đồ nội thất trong phòng cũng là một cách thủ dâm an toàn nhé!

5. Tư thế thẳng tiến vào điểm G (Get to the G-spot)

Bạn nằm ngửa, hai đầu gối co sát ngực. Ấn ngón tay trỏ vào sâu trong cô bé. Khi bạn rút tay ra, ép chặt phía trước âm đạo và niệu đạo trong khi ngón tay của bạn cong lại như khi đang vẫy tay.

Tư thế thủ dâm nằm ngửa mang lại cảm giác thỏa mãn tuyệt vời
Tư thế thủ dâm nằm ngửa mang lại cảm giác thỏa mãn tuyệt vời

Ưu điểm: Với cách thủ dâm nữ này, lúc đầu bạn sẽ có cảm giác buồn tiểu nhưng sau đó bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác ấm áp và thỏa mãn tuyệt vời.

Thêm cảm giác: Hãy thử cách này với một chân co sát ngực, môt chân duỗi thẳng để thay đổi cảm giác.

6. Tư thế vỗ tay khiêu vũ (Tap dance)

Bạn nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng, một chân co lên. Một tay giữ nhẹ môi âm đạo, tay kia nhỏ một giọt dung dịch bôi trơn vào đầu âm vật rồi nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên âm vật.

Ưu điểm: Việc vỗ nhẹ thay vì cọ xát sẽ tạo ra cảm giác kích thích một cách mạnh mẽ, nhanh chóng cho những ai không thích kích mạnh trực tiếp lên âm vật.

Thêm cảm giác: Vỗ mạnh và nhanh hơn để tạo ra thêm cảm giác mới. Hãy xem bạn chịu được trong bao lâu hoặc có thể khuyến khích đối tác tham gia để tăng sự thích thú.

7. Tư thế ngắm nhìn và học hỏi (Look and learn)

Với cách thủ dâm nữ này, bạn ngồi trên ghế, một chân gác lên giường hoặc chiếc ghế khác, tay cầm một chiếc gương. Bây giờ, hãy nhìn ngắm và khám phá cô bé, bắt đầu từ âm vật, bạn có thể dùng ngón tay thám hiểm ra xa hơn để khám phá những vị trí nhạy cảm khác ở bên ngoài, bên trong và thành âm đạo. Thỉnh thoảng hãy ấn nhẹ và thay đổi lực ấn để tìm xem đâu là vị trí cho bạn cảm giác tuyệt nhất.

Ưu điểm: Bạn sẽ biết nhiều cách để lên đỉnh thay vì thất vọng vì chỉ có thể lên đỉnh ở một vị trí duy nhất.

Thêm cảm giác: Thủ dâm ở nữ sẽ đạt đỉnh hơn nếu có thêm đồ chơi tình dục yêu thích của bạn hoặc chàng của bạn, xâm nhập cô bé từ tư thế con sò hoặc tư thế nhồi bơ nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *