Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều ở nam giới

Việc nam giới chưa kết hôn thường dùng thủ dâm để giải tỏa dục vọng của bạn thân đã dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều ở nam giới thế nào để đạt hiểu quả cao không cần dùng thuốc?

Tuy nhiên họ vẫn chưa nhận thức rõ rằng việc quá lạm dụng thủ dâm gây ra tác dụng xấu đến sức khỏe nhất là sức khỏe giới tính.

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Nam giới thường thủ dâm bằng cách kích thích dương vật để thỏa mãn nhu cầu bản thân, lâu dần quen nó tạo ra một thói quen khó bỏ, và dẫn đến hội chứng “nghiện thủ dâm” có thể dẫn đến các hại về sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều.

Thủ dâm quá nhiều ở nam giới khiến điều trị xuất tinh sớm khó hơn
Thủ dâm quá nhiều ở nam giới khiến điều trị xuất tinh sớm khó hơn

Vì thế để điều trị căn bệnh này, trước hết cần điều trị triệt để hội chứng “nghiện thủ dâm”. Rất khó để cai thủ dâm một cách đột ngột, thay vì đó, hãy giảm dần mật độ thủ dâm.

Mẹo hạn chế thủ dâm

– Hạn chế xem những bộ phim, hình ảnh có nội dung người lớn.
– Thường xuyên tập thể dục thể thao giúp căn bằng tâm lý để tránh nghĩ nhiều đến các vấn đề tình dục.

Thường xuyên luyện tập thể lực là một cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm
Thường xuyên luyện tập thể lực là một cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

 – Không ở một mình quá nhiều vì dễ nảy sinh mong muốn tự sướng một mình. Cần tạo không gian sống thoáng đãng.
– Tìm kiếm bạn tình có thể đáp ứng nhu cầu bạn thân vì thủ dâm quá nhiều có thể gây mất ham muốn quan hệ tình dục thực sự.

Khi đã kiềm chế được việc thủ dâm, có thể tăng tốc độ điều trị bệnh bằng các biện pháp chống xuất tinh sớm cơ bản như tăng cường ăn các các món ăn tốt cho nam giới như hàu, thịt dê, chuối; thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe bản thân.

Trong quá trình hạn chế thủ dâm, cần song song điều trị xuất tinh sớm. Có thế mới rút ngắn được thời gian điều trị. Việc điều trị có thể kết hợp sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm để chữa dứt điểm căn bệnh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *