Chết vì thủ dâm do chứng nghiện thủ dâm và lệch lạc tình dục

Hội chứng ngạt thở do thủ dâm chiếm đến 250-1000 ca tử vong mỗi năm ở Mỹ, trong đó rất nhiều trường hợp chết vì thủ dâm phần lớn là do lệch lạc tình dục.

Trong số những nguyên nhân dẫn đến tử vong thì chết vì thủ dâm là cái chết tức tưởi nhất. Thực tế, chết vì thủ dâm là một dạng chết do ngạt thở khi “tự sướng”.

Nhiều trường hợp tự làm mình ngạt thở bằng cách dùng một sợi dây thừng để cố tăng khoái cảm hay nhiều cách “sáng tạo” khác. Rất nhiều người đã phải trả giá cho cơn cực khoái bằng chính mạng sống của mình!

Một vài số liệu thống kê về chết vì thủ dâm

Đừng dại mà chết vì thủ dâm
Đừng dại mà chết vì thủ dâm

Nạn nhân chết vì ngạt thở khi thủ dâm có độ tuổi dao động 11-75 tuổi, trong đó 12-25 tuổi chiếm nhiều nhất. Đa phần trong số này là nam giới. Một nghiên cứu chỉ ra, trong các trường hợp chết vì thủ dâm có đến 51% do bạo dâm, 12% khổ dâm, 9% do loạn dâm đồ vật, 4% do xu hướng lệch lạc tình dục, thích mặc đồ của người khác giới.

Thực trạng này được đề cập trong tài liệu y khoa trong suốt hơn 100 năm. Tại nước Anh đã từng có một câu lạc bộ có tên “Hanged Men”s Club” giúp các thành viên thoát khỏi tình trạng nghiện thủ dâm.

Xem thêm >>>

Sự Thật Về Thủ Dâm: Thủ Dâm Quá Nhiều Có Gây Nguy Hại?
Khám Phá Bí Mật Về Cực Khoái Ở Phụ Nữ Khi Thủ Dâm

Những trường hợp nghiện thủ dâm “kinh điển”

Bọc người trong túi nhựa

Vào một buổi sáng, một bảo vệ đi qua một nhà kho ở New Orleans (Mỹ) và vấp phải một người đàn ông chừng 34 tuổi cuốn kín từ đầu đến chân trong túi nhựa trong và chỉ có một ống thở ở phía trên.

Sau khi khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra phát hiện trên đùi và tay phải người đàn ông này có dính tinh trùng trong tư thế khỏa thân. Trong khi muốn thoát khỏi cái “kén” bằng nhựa này, anh ta đã dùng một con dao sau khi tuột khỏi ống thở để tự giải thoát. Trên ô tô của anh có rất nhiều loại quần áo phụ nữ. Người đàn ông này chết vì lệch lạc tình dục khi tạo ra cách thủ dâm có 1-0-2.

Nghiện thủ dâm dễ gây chết người hoặc “mất chức năng” của quý
Nghiện thủ dâm dễ gây chết người hoặc “mất chức năng” của quý

“Tự sướng” với… chăn

Một người đàn ông 60 tuổi được tìm thấy ở chính căn hộ của mình trong trạng thái đã chết, thi thể bị ướt và cuốn trong 14 cái chăn khâu lại với nhau. Sau khi cởi bỏ 2 chiếc quần lót, một cái áo lót, phát hiện thấy dương vật của ông ta có dính tinh dịch trong một cái túi nilon.

Các nhà điều tra cũng tìm thấy 60 cái chăn trong căn hộ trên. Cảnh sát suy đoán người đàn ông này đã trải nhiều lớp chăn xuống sàn, dính chúng lại bằng băng dính rồi cuộn tròn trong lại. Có thể nó mang lại khoái cảm, nhưng vì ngạt thở mà người đàn ông này đã chết, cái chết vì thủ dâm. Người này mắc chứng nghiện thủ dâm nặng và bị lệch lạc tình dục trong thời gian dài.

Thủ dâm “độc đáo” 

Một bà mẹ 68 tuổi đã tìm thấy con trai mình nằm gục trên ghế dài với chiếc quần đầy nước tiểu.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện triệu chứng sốt, ớn lạnh và tiểu tiện có vấn đề. Họ còn thấy tình trạng bìu sưng to, đã hoại tử và có nước tiểu rỉ ra khỏi mô hoại tử ở gốc dương vật. Qua hình ảnh X-quang, thấy có một ống kim loại dài 10,5cm cắm bên trong. Bác sĩ phải cắt dương vật và bìu ngay lập tức, chỉ giữ lại tinh hoàn bên phải.

Sự thật là anh ta nghiện thủ dâm từ năm 14 tuổi khi dùng ống nhựa cho vào trong dương vật để thủ dâm. Khi phát hiện ra lá chiếc vỏ màu sắc của một máy đo áp suất lốp xe thì mới biết anh ta đã dùng “đồ chơi tình dục” này trong suốt 12 năm.

Anh ta thủ dâm suôn sẻ với dụng cụ này suốt 5 năm. Sau đó, nó trôi tuột vào và nằm trong bàng quang suốt 7 năm trước khi di chuyển xuống bìu và gây hoại tử.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *