Khám phá bí mật về cực khoái ở phụ nữ khi thủ dâm

Đàn ông “tự sướng” vì sinh lý trong khi phụ nữ làm việc này để khám phá bản thân. Cực khoái ở phụ nữ khi thủ dâm khác nam giới rất nhiều. Vậy thủ dâm ở phụ nữ có gì đặc biệt?

Bí mật về cực khoái khi thủ dâm ở phụ nữ

Nàng “về đích” nhanh hơn khi “một mình”

Cực khoái ở phụ nữ tốn nhiều thời gian để đạt được hơn ở nam giới. Nguyên nhân là thời gian để kích thích các dây thần kinh và lượng máu đi tới “vùng kín” có thể mất đến 15 hay 20 phút cho màn  dạo đầu”.

Cực khoái ở phụ nữ tốn nhiều thời gian để đạt được hơn ở nam giới
Cực khoái ở phụ nữ tốn nhiều thời gian để đạt được hơn ở nam giới

Nhưng khi solo, cực khoái ở phụ nữ có thể nhanh hơn rất nhiều. Bởi nàng chỉ cần tận hưởng niềm vui của riêng mình thay vì bạn tình nhiều hơn. Thủ dâm nữ chỉ cần trong vòng 2-3 phút là có thể đạt được cực khoái, trong khi mất 10 phút hoặc lâu hơn, thậm chí không thể đạt đỉnh khi thực hiện với bạn tình.

Thủ dâm ở phụ nữ không đều đặn như ở nam giới

Theo một nghiên cứu, 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần, và 55% làm ít nhất 1 lần/tháng. Nhưng đối với thủ dâm nữ, số liệu thống kê ở mức thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ thừa nhận “tự sướng” 3 lần/tuần và 38% “tự thỏa mãn” mỗi tháng một lần.

Vì sao? Nàng có thể tìm thấy “niềm vui” khi tự mình biết những đòi hỏi từ cơ thể chứ không cần những hoạt động “đưa ra đưa vào” quá chóng vánh. Thủ dâm ở phụ nữ cũng là cách để giải tỏa stress như ở nam giới. Tuy nhiên, số lần cực khoái ở phụ nữ bị hạn chế có thể do định kiến xã hội, nó như sợi dây vô hình ràng buộc đến khi họ trưởng thành.

Thủ dâm ở phụ nữ cũng là cách để giải tỏa stress
Thủ dâm ở phụ nữ cũng là cách để giải tỏa stress

Xem thêm>>>

Tác Dụng Của Thủ Dâm Đối Với Sức Khỏe Nam Giới
Lưu Ý Để Con Trai Thủ Dâm An Toàn Và Hiệu Quả

Tiêu chí không gian sạch cho việc thủ dâm ở phụ nữ nữ cao hơn ở nam giới

Đàn ông có thể “một mình” trong một phòng tắm dơ bẩn nhưng đối với phụ nữ, môi trường là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc. Luôn luôn dọn dẹp phòng tắm là việc đầu tiên trước khi bắt đầu để đạt được cực khoái ở phụ nữ.

Nàng làm nhẹ nhàng

Thực hiện thủ dâm nữ có xu hướng chậm rãi, nhẹ nhàng và tinh tế hơn. “Vùng kín” là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác thứ hai, cũng giống “cậu nhỏ” ở nam giới, vì vậy nó rất nhạy cảm với những tiếp xúc dù nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên, không phải vì thực hiện châm rãi là không thể đạt được cực khoái ở phụ nữ.

Nàng tự khám phá cơ thể

Trong khi đàn ông chỉ “tự sướng” ở một điểm nhất định, thì thủ dâm nữ phải được thực hiện bằng việc kích thích toàn bộ cơ thể bao gồm cổ, ngực, cánh tay, và hai môi. Họ xoa bóp 2 bầu nhũ hoa hoặc vùng đùi non trước khi di chuyển đến “cấm cung”.

Thủ dâm nữ phải được thực hiện bằng việc kích thích toàn bộ cơ thể
Thủ dâm nữ phải được thực hiện bằng việc kích thích toàn bộ cơ thể

Nàng không chỉ quan tâm đến cực khoái…

Điều này có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Khi đàn ông thủ dâm, họ có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: “Bùng nổ”. Nhưng thủ dâm nữ hoàn toàn khác. Đối với rất nhiều chị em, đạt được điều đó hay không cũng không quan trọng. Cực khoái ở phụ nữ có thể không cần đạt được bởi vì họ thích dành thời gian cho màn dạo đầu hơn và hài lòng với hành động tự thỏa mãn hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *