Kích cỡ cậu nhỏ có bị ảnh hưởng nếu thủ dâm quá mức?

Nếu cháu ngừng thủ dâm có giúp tinh dịch và khoái cảm tốt hơn cũng như cải thiện kích cỡ cậu nhỏ không ạ?

Câu hỏi

Cháu chào bác sĩ, năm nay cháu 18 tuổi và đã thủ dâm từ năm lớp 4. Khi mới thực hiện hành vi thủ dâm, nó chỉ ra ít nước như nước lã đục. Nhưng đến năm lớp 6 hay lớp 7 nó mới nhiều hơn và có màu trắng đục. Cháu thủ dâm 2-3 lần/ ngày và 4-5 lần/ tuần. Tuy nhiên hiện tại cháu không thấy khoái cảm như trước đây. Cháu không biết có phải do cháu thủ dâm quá mức không?

Cháu để ý từ hồi lớp 8 hay 9, kích cỡ cậu nhỏ của cháu bé hơn các bạn cùng trang lứa và hiện tại chỉ dài khoảng 6cm, lúc cương cứng khoảng 11,5cm. chiều ngang thì đo được 7cm (lúc bình thường) có khi sun lại thì nhỏ hơn. Nhưng lúc cương cứng, kích cỡ cậu nhỏ cũng không to hơn là mấy.

Gần đây, Dái trái xệ xuống hơn dái phải 1,3cm, dài hơn đầu dương vật 1,4cm. Tinh dịch ra khi thủ dâm cũng ít hơn. Vậy cháu phải ăn uống sinh hoạt thế nào để tốt cho tinh dịch? Và giờ nếu cháu ngừng thủ dâm liệu khoái cảm có tốt hơn cũng như cải thiện kích cỡ cậu nhỏ không ạ?

(tutruyen…@gmail.com)

Trả lời

Bạn 18 tuổi, đã biết ‘tự sướng’ vài năm, rất tiếc bạn không chia sẻ với ai để được hướng dẫn thủ dâm cho đúng, an toàn, chưa học được cách kìm chế cảm xúc tình dục, bạn đã lạm dụng hành vi này, bắt cơ thể căng thẳng nhiều quá, giờ chắc nó bắt đầu thấy mệt.

Kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng, vấn đề là ở chất lượng hoạt động của nó
Kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng, vấn đề là ở chất lượng hoạt động của nó

Kích cỡ cậu nhỏ của cháu như vậy là tương đối ổn định, cháu đừng nghĩ tới chuyện làm gì để ‘nó to và dài’ hơn nữa. Kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng bằng việc làm thế nào để nó luôn khỏe, hoạt động có chất lượng, thực hiện xuất sắc cả hai chức năng: sinh sản và tình dục. Để đạt được mục tiêu này, cháu cần có kiến thức, biết cách ‘chăm sóc cậu nhỏ.

Trước mắt, hãy để cho dương vật nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Cháu phải kìm chế cảm xúc tình dục, hạn chế việc thủ dâm quá mức. Cháu đã để cơ thể trôi theo ham muốn trong thời gian dài như vậy, thì giờ việc cai “tự sướng” là khá khó khăn, cần phải có nghị lực, quyết tâm.

Xem thêm >>>

Tác Dụng Của Thủ Dâm Đối Với Sức Khỏe Nam Giới
5 Cách Thủ Dâm Cho Nam Giới Nhiều Cảm Xúc Nhất

Thứ nhất, khi cảm thấy cơn ham muốn thủ dâm đang lấn át, cháu hãy thay đổi trạng thái ngay, ra khỏi nơi cháu đang ở một mình hoặc thoát khỏi web “đen”, đồng thời, hướng suy nghĩ của mình sang việc khác. Nên nhớ rằng lúc mới cai nghiện chứng thủ dâm quá mức này sẽ rất khó chịu, sau mới quen dần. Nếu khó khăn quá, cháu có thể “tự sướng” 1 lần/1 tuần. Tránh động tác thô bạo để không gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Tự rèn cho mình lối sống lành mạnh là cách để tránh thủ dâm quá mức
Tự rèn cho mình lối sống lành mạnh là cách để tránh thủ dâm quá mức

Thứ hai, hãy tự rèn cho mình lối sống lành mạnh, sinh hoạt hợp lý như chơi một môn thể thao yêu thích, tạo cho mình chế độ dinh dưỡng khoa học. Tự biết chăm sóc sức khỏe, tự khắc tinh thần sẽ thoải mái, giảm thiểu được việc thủ dâm quá mức, tránh được suy nghĩ lệch lạc tình dục.

Thứ ba, nếu có người yêu biết học cách kìm chế cảm xúc. Tìm hiểu kiến thức về sức khỏe tình dục, biện pháp phòng bệnh lây truyền qua đường tình dục… Nhớ là kìm chế càng lâu càng tốt để không làm thật. Tình dục chỉ phát huy tác dụng khi cởi bỏ được rào cản về tâm lý.

Cuối cùng, Để tránh thủ dâm quá mức, cháu cần tập trung học tập làm việc. Tăng cường gặp gỡ bạn bè, người thân, trau dồi kỹ năng sống để đạt tiêu chuẩn ‘người đàn ông đích thực’. Trước mắt cháu có rất nhiều việc để làm lắm. Nếu cháu chỉ loanh quanh với nỗi lo về kích cỡ cậu nhỏ, bệnh thủ dâm quá mức cũng sẽ khó chữa trị.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *