Lưu ý để con trai thủ dâm an toàn và hiệu quả

Trong cuộc sống ngày nay, việc tiếp xúc với các thông tin đại chúng là rất dễ dàng và rất nhiều người đã biết tới việc thủ dâm từ rất sớm. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp thủ dâm an toàn.

Đặc biệt là nam giới, nhu cầu cao nên việc con trai thủ dâm để giải tỏa nhu cầu là hết sức bình thường. Theo điều tra cho thấy 85% nam giới đã bắt đầu biết thủ dâm khi mới 9 tuổi.

Họ cũng biết rằng bên cạnh những lợi ích của việc thủ dâm thì cũng có khá nhiều vấn đề nan giải gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe “cậu nhỏ”. Dưới đây là 5 lưu ý để con trai thủ dâm hiệu quả và an toàn.

Nam giới cần thực hiện thủ dâm an toàn để tránh gây hại cho sức khỏe dương vật
Nam giới cần thực hiện thủ dâm an toàn để tránh gây hại cho sức khỏe dương vật

Xem thêm >>>

Vì Sao Phụ Nữ Nghiện Thủ Dâm?

Những Phương Pháp Thủ Dâm Nữ Phổ Biến

Lợi ích của việc thủ dâm:

–  Giảm căng thẳng, stress, giải tỏa tâm lí, ham muốn.

– Hiểu được mức độ “yêu” của bản thân, nhu cầu của bản thân, biết được các vị trí nhạy cảm của bản thân.

Tránh được việc lây nhiễm bệnh tình dục. Tuy nhiên để thủ dâm an toàn, cần lưu ý 5 điều quan trong sau:

1. Thủ dâm hiệu quả với mức độ vừa đủ, hợp lí, những người dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2-3 lần/ tuần là hợp lí, những người trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/ tuần là phù hợp, nếu quá lạm dụng việc thủ dâm dễ dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và dương vật.

Để thủ dâm hiệu quả, tần suất thủ dâm chỉ nên là 2-3 lần/ tuần
Để thủ dâm hiệu quả, tần suất thủ dâm chỉ nên là 2-3 lần/ tuần

2. Nên sử dụng chất bôi trơn cho “cậu nhỏ” cảm thấy dễ chịu, giảm việc đau rát khi “cậu nhỏ” bị di chuyển trong “môi trường khô”.

3. Có kĩ thuật thủ dâm đúng cách, với tần suất từ từ, không quá gấp gáp, tránh việc chà xát mạnh làm tổn thương “cậu nhỏ”.

4. Có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục dành cho nam giới, hoặc kích thích nhiều vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể để đạt khoái cảm như hậu môn, vùng đùi trong, núm vú…

5. Lưu ý cần vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục để tránh việc viêm nhiễm cho dương vật. Nếu để vi khuẩn xâm nhập vào bên trong “cậu nhỏ” có khả năng gây các bệnh sinh dục, có thể dẫn tới vô sinh.

Trên đây là 5 lưu ý để con trai thủ dâm hiệu quả và an toàn. Chúc các bạn có được hiểu biết tốt nhất về vấn đề thủ dâm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *