Mẹo chống xuất tinh sớm

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục bằng phương pháp đơn giản

Xuất tinh sớm được xem là nỗi khổ lớn nhất đối với mỗi người đàn ông. Tuy nhiên, khi nắm được những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc. Vậy những mẹo chống xuất tinh sớm gồm những mẹo nào? Cùng chuyên mục thủ dâm nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Hãy chậm lại, hoặc tạm dừng

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn cần tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó, nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển thật từ từ.

Chỉ sau 30 giây, cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống, vậy là bạn lại có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Mẹo chống xuất tinh sớm này bạn có thể áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 cuộc “giao ban”.

Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm bằng mẹo hãy chậm lại hoặc tạm dừng

Xem thêm:

Hít thở sâu

Hít thở sâu và thư giãn trong quá trình giao hợp sẽ giúp bạn hạn chế sự lo lắng. Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ tới những việc khác, đừng nghĩ tới việc đang giao hợp và xuất tinh cũng có thể giúp bạn kiểm soát tình hình.

Nhẹ nhàng ấn điểm vào điểm cuối của dương vật

Việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), sẽ giúp bạn giảm bớt sự kích thích tình dục. Mẹo chống xuất tinh sớm này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi việc xuất tinh là mong muốn.

Đeo bao cao su

Sử dụng bao cao su là một trong những mẹo giúp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Đây cũng là cách giúp chống lại các bệnh lây qua đường tình dục và tránh thai.

Đổi tư thế quan hệ

Hầu hết nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Để có thể kéo dài hơn cuộc “giao ban”, bạn có thể thay đổi tư thế như nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc các tư thế khác sáng tạo hơn.

Mẹo chống xuất tinh sớm này không chỉ rất tốt trong việc giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm, mà còn làm cho bạn và đối tác có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục

Mẹo chống xuất tinh sớm
Hầu hết nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Bổ sung những thực phẩm giúp bổ thận, tráng dương

Thịt hươu, thịt dê, thịt chó, thịt bò… là những thực phẩm có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông – Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, các loài thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt, là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.

Trên đây là những mẹo chống xuất tinh sớm nhỏ giúp bạn chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc khá đơn giản và hiệu quả. Hãy trải nghiệm nhé! Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *