triệu chứng rối loạn cương dương

Một số triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết bạn không nên bỏ qua

Rối loạn cương dương là bệnh lý ngày càng gặp phải ở nhiều nam giới. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý nam giới. Những triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết thường gặp là gì? Cùng chuyên mục góc chia sẻ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Một số triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết

Không chỉ các triệu chứng rối loạn cương dương mà các vấn đề khác về sinh lý nam giới như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,… đều là vấn đề khó nói và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt. Bệnh nhân gặp phải tình trạng rối loạn cương dương thường gặp phải các biểu hiện qua 4 triệu chứng rối loạn cương dương cơ bản như sau:

triệu chứng rối loạn cương dương
Triệu chứng rối loạn cương dương là vấn đề khó nói và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt

Xem thêm:

– Bệnh nhân hoàn toàn không có ham muốn về tình dục cũng như không có nhu cầu quan hệ tình dục. Song song vấn đề mất ham muốn là tình trạng dương vật không thể cương cứng. Điều này khiến cho bệnh nhân không đủ khả năng để giao hợp.

– Một số trường hợp khác, bệnh nhân rối loạn cương dương vẫn có ham muốn tình dục. Tuy nhiên dương vật của bệnh nhân lại không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ để thực hiện giao hợp dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích. Đây cũng là một trong triệu chứng rối loạn cương dương điển hình của bệnh.

– Một số trường hợp khác, triệu chứng rối loạn cương dương biểu hiện dương vật hoàn toàn có thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục. Tuy nhiên tình trạng cương dương chỉ có thể được duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này khiến cho tâm lý của cả nam giới và đối tác bị hụt hẫng, ảnh hưởng đến tâm lý.

Triệu chứng rối loạn cương dương trong một số bệnh nhân lại gặp phải tình trạng dương vật cương cứng nhưng không cương cứng đúng lúc. Bệnh nhân gặp phải trường hợp này, dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích tác động bằng hành vi hoặc hình ảnh.

Qua bài viết này bạn đã biết các triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp dễ nhận biết nhất là gì rồi đúng không. Khi có những triệu chứng này bạn nên đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *