Những phương pháp thủ dâm nữ phổ biến

Trước khi thực hiện cần để cơ thể được thư giãn tối đa, tắm bằng nước nóng hoặc nhấp 1 ly rượu vang nhỏ. Điều quan trọng là bạn cần có 1 tư thế thoải mái nhất, đảm bảo không có gì ảnh hưởng lúc bạn đang thực hiện phương pháp thủ dâm nữ.

1. Hai chân kẹp chặt

Gối ôm là dụng cụ để thực hiện phương pháp thủ dâm nữ này: Kẹp bằng hai chân, 1 chân vắt ngang lên gối; rướn người giống như đang quan hệ tình dục thật sự, chị em rất dễ lên đỉnh. Đây là một phương pháp thủ dâm nữ phổ biến cho chị em hiện nay.
Khi dùng các vật dụng đồ chơi tình dục, nên ở tư thế nằm ngửa, có thể kê một chiếc gối mềm dưới lưng.

Nên kê một chiếc gối khi thực hiện phương pháp thủ dâm nữ ở tư tế nằm ngửa
Nên kê một chiếc gối khi thực hiện phương pháp thủ dâm nữ ở tư tế nằm ngửa

2. Dùng tay chà nhẹ vào âm vật

Để kích thích âm vật hiệu quả, hãy dùng ngón trỏ chà nhẹ âm vật, nằm giữa phần môi dưới âm vật. Tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào phía trong âm đạo cũng có thể đạt được khoái cảm. Trong khi thực hiện thủ dâm, cần theo dõi mức độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo.

3. Sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục khá hấp dẫn với nhiều phụ nữ. Đối với những phụ nữ có chồng vắng nhà thường xuyên, đồ chơi tình dục được ưa chuộng nhất là dương vật giả để tăng độ khoái cảm như trong quan hệ tình dục thật sự.

Thực hiện thủ dâm nữ cần đảm bảo sức khỏe
Thực hiện thủ dâm nữ cần đảm bảo sức khỏe

Tuy nhiên khi sử dụng đồ chơi tình dục, cần lưu ý sử dụng chất bôi trơn và vệ sinh thật sạch sẽ các dụng cụ này. Nếu không cận thẩn, nó sẽ là mối hiểm họa cho sức khỏe.

4. Sử dụng vòi hoa sen

Nhiều phụ nữ thủ dâm bằng cách sử dụng vòi hoa sen. Đây cũng là phương pháp thủ dâm nữ phổ biến. Để phát huy hiệu quả, cần điều chỉnh tốc độ xịt nước vừa phải lên vùng kín, các dây thần kinh sẽ được kích thích tại đây. Đây có thể coi như thời gian thư giãn trong phòng tắm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *