triệu chứng xuất tinh sớm

Những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp dễ nhận biết nhất

Nam giới hầu như ai cũng bị suất tinh sớm ít nhất một lần, khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn gái. Những triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp là gì? Cùng chuyên mục góc chia sẻ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Một số triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp dễ nhận biết

Xuất tinh sớm nhiều biểu hiện khác nhau và không phải khi nào các triệu chứng xuất tinh sớm cũng xảy ra cùng lúc, đôi khi nam giới có thể chỉ gặp một số dấu hiệu đơn lẻ. Theo các chuyên gia chỉ khi nào các biểu hiện dưới đây diễn ra trong khoảng từ 50% số lần quan hệ trở đi thì nam giới mới bị xem là mắc chứng xuất tinh sớm. Sau đây là một số triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới:

triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm biểu hiện nam giới xuất tinh trước khi bạn tình đạt được thỏa mãn

Xem thêm:

– Hiện tượng xuất tinh khi chỉ nhìn thấy các tranh ảnh, clip khiêu dâm, “mát mẻ” mà chưa hề có bất kì tác động gây kích thích nào đến dương vật.

Triệu chứng xuất tinh sớm khi mới có các suy nghĩ, tưởng tượng về chuyện quan hệ tình dục với đối tác.

– Một số dấu hiệu xuất tinh khi mới có các hành động cầm tay, ôm, hôn với bạn tình.

– Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc với âm đạo của bạn tình, chưa hề có bất kì hành động cọ xát nào.

– Nam giới bị xuất tinh ngay khi nhìn thấy thân thể của bạn tình.

– Thời gian quan hệ tình dục ngắn, trung bình thời gian xuất tinh của dương vật từ khi xâm nhập vào âm đạo của nữ giới là 4-7 phút và dưới thời gian này được coi là triệu chứng xuất tinh sớm.

– Một số trường hợp thời gian xuất tinh của dương vật sau khi xâm nhập vào âm đạo trên 5 phút nhưng vẫn chưa làm bạn tình thỏa mãn có thể do màn dạo đầu quá ngắn và theo thống kê nữ giới có cảm giác kích thích hay thỏa mãn thường lâu hơn nam giới.

– Số lần ra vào âm đạo của dương vật quá ít, dưới 20 lần là một dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm.

– Nam giới xuất tinh trước khi bạn tình đạt được thỏa mãn cũng là một triệu chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên sự thăng hoa ở phái nữ không chỉ căn cứ vào thời gian quan hệ mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật của nam giới, kích thước dương vật, tình cảm, cảm xúc của họ với nam giới… Vì vậy tiêu chí đánh giá này không thực sự chính xác trong tất cả các trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới.

Qua bài viết này bạn đã biết các triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp là gì rồi đúng không. Khi có những triệu chứng này bạn nên đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám, phát hiện và có hướng điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể xảy ra. Chúc bạn sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *