Phương pháp chống suất tinh sớm

Phương pháp chống suất tinh sớm đơn giản giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Xuất tinh sớm không chỉ gây nên áp lực nặng nề mà còn dần dẫn đến suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Vậy phương pháp chống suất tinh sớm là gì? Cùng chuyên mục thủ dâm nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Một số phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả

Mang bao cao su khi quan hệ

Một trong những phương pháp chống suất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su có thể giúp cho nam giới hạn chế những kích thích tác động trực tiếp lên dương vật và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Phương pháp chống suất tinh sớm
Phương pháp chống suất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng bao cao su

Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục chính là một thực hành tốt giúp ngăn ngừa các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục đồng thời đây cũng là một biện pháp tránh thai, cách tránh thai hiệu quả ngoài ý muốn hiệu quả nhất cho bạn.

Suy nghĩ đến một vấn đề khác khi quan hệ

Việc quá tập trung vào những kích thích sẽ khiến bạn nhanh chóng “đầu hàng”. Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách suy nghĩ đến một vấn đề nào đó khác thay vì quá tập trung vào những kích thích trong khi quan hệ. Đây là phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả mà đơn giản bạn nên tìm hiểu.

Chọn tư thế qua hệ phù hợp

Phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả bằng cách: bạn có thể chọn tư thế nữ trên, nam dưới. Khi nàng là người chủ động với các động tác, bạn sẽ có thời gian dành cho việc kiểm soát sự xuất tinh của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình bị kích thích và sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy kéo nàng sát vào người mình để tạm ngưng các kích thích tác động lên dương vật cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi. Phương pháp chống suất tinh sớm này có thể giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chống xuất tinh sớm.

Chú ý hít thở sâu trong khi quan hệ

Có thể bạn không biết mẹo này, hít thở thật sâu chính là phương pháp chống suất tinh sớm giúp bạn thư giãn trong khi quan hệ, điều này có thể rất hữu ích với bạn trong vấn đề ngăn ngừa xuất tinh quá nhanh!

Cố gắng hít hơi sâu nhất có thể, giữ hơi trong khoảng 2 giây, sau đó từ từ thở ra. Bạn hãy lập lại việc hít thở sâu như vậy trong vài phút, làm như vậy sẽ giúp bạn có được sự thư giãn cần thiết, giúp kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

Kỹ thuật ấn lưỡi quanh vòm miệng

Bạn đã biết đến kỹ thuật này chưa? Nếu chưa, bạn hãy thử thực hiện kỹ thuật này xem sao, nó rất dễ dàng thực hiện mà lại có thể mang lại những hiểu quả bất ngờ là phương pháp chống suất tinh sớm không phải ai cũng biết. Trong khi quan hệ, nếu bạn cảm thấy mình sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy ấn đầu luỡi vào vòm miệng và di chuyển lưỡi vòng quanh, như vậy có thể giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh sớm tốt hơn.

Phương pháp chống suất tinh sớm
Luôn giữ tinh thần thoải mái, không quá lo lắng, căng thẳng mà làm tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng

Ngoài phương pháp chống suất tinh sớm bạn cũng cần lưu ý: Luôn giữ tinh thần thoải mái, không quá lo lắng, căng thẳng mà làm tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng, có chế độ ăn uống, làm việc và sinh hoạt khoa học, tránh lạm dụng thủ dâm, tăng cường luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất nói chung.

Ngoài ra, nguyên nhân yếu sinh lý cũng gây nên tình trạng yếu sinh lý, bạn nên hết sức lưu ý.

Trên đây là một số phương pháp chống suất tinh sớm đơn giản mang lại hiệu quả cao giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách tối đa nhất. Ngoài ra để chống xuất tinh sớm hiệu quả, bạn nên kết hợp chế độ tập luyện, chế độ ăn uống khoa học để khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Chúc thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *