Tác dụng của thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

Thủ dâm không xấu như mọi người vẫn nghĩ. Khoa học đã chứng minh tác dụng của thủ dâm ở nam giới là có thật.

Tác dụng của thủ dâm: củng cố tinh dịch

Các nhà tình dục học cho biết chất lượng tinh dịch do giao hợp thực tế tốt hơn tinh dịch được sản xuất do thủ dâm. Tuy nhiên nếu bạn không xuất tinh từ 5-18 ngày sẽ làm cho số lượng cũng như chất lượng tinh dịch giảm đi. Vì thế, cách thủ dâm an toàn cũng là cách thay thế không tồi để củng cố sức khỏe tinh trùng.

Một trong những tác dụng của thủ dâm là củng cố sức khỏe tinh trùng
Một trong những tác dụng của thủ dâm là củng cố sức khỏe tinh trùng

Biện pháp bảo vệ tuyến tiền liệt

Nam giới thủ dâm thường xuyên ở tuổi trưởng thành giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt sau này. Thực tế chỉ ra rằng những người xuất tinh ít nhất 5 lần một tuần giảm 1/3 nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học lí giải rằng khi xuất tinh các độc tố cũng theo đó mà đào thải ra ngoài, không còn khả năng phát triển trong đường tiết niệu sinh dục.

Làm cho tình dục tốt hơn

Nam giới thủ dâm là cách để họ biết được mình thích được chạm vào đâu và điểm nào là nơi nhạy cảm nhất, nhờ đó hãy cho nàng biết bạn thích gì để cả hai cùng thăng hoa.

 

Thủ dâm là cách để củng cố đời sống tình dục 
Thủ dâm là cách để củng cố đời sống tình dục 

Xem thêm >>>

Vì Sao Phụ Nữ Nghiện Thủ Dâm?

Tác Hại Của Thủ Dâm Quá Nhiều Ở Nam Giới

Giúp dương vật cứng hơn

Khi bạn có tuổi cơ bắp chảy xệ và của quý cũng bị lão hóa theo. Thường xuyên quan hệ tình dục hay áp dụng thủ dâm an toàn sẽ giúp cơ bắp vùng xương chậu hoạt động tốt hơn và tránh rối loạn cương dương. Nhằm mục đích đạt cực khoái 2-3 lần một tuần, giúp “cậu bé” tăng khả năng cương cứng.

Tránh các bệnh da liễu

Thêm một tác dụng của thủ dâm là giúp bạn hạn chế tình dục không an toàn với gái mại dâm hay thậm chí bạn gái với những sự cố đáng tiếc.

Nam giới thủ dâm thường xuyên có nguy hiểm cho sức khoẻ?

Ngày nay đã có bằng chứng là thủ dâm không gây ra những rối loạn thể chất hay tâm trí. Cần nhắc lại: Thủ dâm ở nam giới không gây mù lòa, điếc, cũng không gây ra vô sinh, ung thư, bệnh tâm thần.

Áp dụng thủ dâm an toàn sẽ không gây rối loạn thể chất hay tâm trí
Áp dụng thủ dâm an toàn sẽ không gây rối loạn thể chất hay tâm trí

Thủ dâm có làm giảm sức mạnh nam tính, có dẫn đến chứng rối loạn cương dương?

Nếu áp dụng các biện pháp thủ dâm an toàn sẽ không làm giảm sức mạnh nam tính nhưng nếu thủ dâm ngay trước khi có quan hệ tình dục thì sự ham muốn có thể như bị dội gáo nước lạnh. Thủ dâm đều và vừa phải không dẫn đến rối loạn cương dương mà trái lại, còn có thể làm cho các thể hang dễ đáp ứng với kích thích và những quan hệ tình dục sau này vì thế thuận lợi hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *