Tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới

Tác hại của thủ dâm quá mức ở phái nam các bạn đã biết chưa? Thủ dâm nam là hiện tượng bản thân tự kích thích ham muốn tình dục dẫn đến xuất tinh. Độ tuổi thủ dâm nhiều là tuổi dậy thì khi cơ thể mới phát triển có những nhạy cảm về sự thay đổi của cơ thể. Tuy nhiên, một số vị thành niên không làm chủ được thủ dâm gây ra tình trạng lạm dụng và dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và tinh thần. Vì vậy thủ dâm quá nhiều gây ra hệ quả rất nghiêm trọng.

Tác hại của thủ dâm quá nhiều gây ảnh hưởng đến tinh thần như thế nào ?

Tác hại của thủ dâm nhiều lần trong một ngày, cơ thể sẽ bị rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ và dễ cáu gắt. Vì thế người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục.

Tác hại của thủ dâm
     Thủ dâm quá nhiều khiến cơ thể sẽ bị rơi vào trạng thái tâm lý căng             thẳng

Tác hại của thủ dâm làm ảnh hưởng đến tâm lý, dành nhiều thời gian để suy nghĩ đến nó, mất nhiều thời gian vào các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập và làm việc. Tinh thần như vậy trong thời gian dài sẽ làm cho cơ thể suy nhược, tinh thần không thoải mái, ngại giao tiếp hoặc dễ gây đến lệch lạc giới tính nếu như không có sự điều chỉnh phù hợp kịp thời.

Thủ dâm nam ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản !

Tác hại của thủ dâm quá độ là gây mất khả năng vốn có của nam giới về tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương hay yếu sinh lý. Nguyên nhân là khi thủ dâm nam diễn ra liên tục sẽ làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục.

Tác hại của thủ dâm quá độ là gây mất khả năng tình dục của nam giới
     Tác hại của thủ dâm quá độ là gây mất khả năng tình dục của nam giới

Lúc này khi quan hệ tình dục chỉ cần có những kích thích nhẹ cũng có thể cho gây kích thích mạnh cho bộ phận sinh dục làm cho nam giới dễ xuất tinh ngay.

Môi trường quan hệ khi thủ dâm và quan hệ tình dục cũng là khác biệt nên khi vào môi trường quan hệ tình dục cơ thể nam giới sẽ không chịu nổi thời gian kích thích quá lâu. Khi thủ dâm để đạt cực khoái nhanh cần có thời gian hoặc tác động mạnh đến dương vật, về lâu dài ảnh hưởng đến khả năng cương dương. Xuất tinh quá nhiều do thủ dâm cũng là nguyên nhân làm cho tinh trùng của nam giới ít hơn về cả số lượng và chất lượng. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về lâu dài.

Gây ra các bệnh về đường tiết niệu

Thủ dâm nam dẫn đến xuất tinh nhiều lần sẽ hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh, có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam… Tác hại của thủ dâm quá độ và quá mạnh có thể là gây tổn thương bên trong đường tiết niệu, viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt. Nếu không có sự ngăn chặn chữa trị kịp thời cũng gây tổn thương nặng hơn về đường tiết niệu và sinh sản sau này.

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *