Thủ dâm cho nữ

Thủ dâm cho nữ đúng cách giúp đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

Thủ dâm cho nữ có một số cách thủ dâm cho các bạn nữ việc này không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm, giải toả được tâm lý tình dục. Thủ dâm ở nữ như thế nào mới đúng, an toàn lên đỉnh nhanh nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thủ dâm cho nữ đúng cách bằng cách nào

1. Đơn giản với một cái gối

Cách thủ dâm cho nữ đơn giản nhất là bạn chuẩn bị trước một cái gối với tư thế nằm úp và ăn mặc bạn thấy mát mẻ nhất có thể. Gối bạn đặt dưới bụng ngang với hông và trên phía đùi. Bạn sử dụng chính ngón tay của mình hoặc một món đồ chơi gì đó giữa cơ thể và cái gối.

Thủ dâm cho nữ
Thủ dâm cho nữ đúng cách đơn giản chỉ bằng 1 chiếc gối đầu

Xem thêm:

Tại sao cách thủ dâm cho nữ này vừa đơn giản mà lại tuyệt vời đến vậy vì góc gối hông của bạn lên, mở thêm những cảm giác mới cũng cần sử dụng sự nỗ lực của các cơ phần bắp chân của bạn, sử dụng nhiều nhịp khác nhau có thể sẽ tạo cho bạn những cảm giác khác nhau đó.

2. Ngồi trên ghế

Cách thủ dâm cho nữ tiếp theo bạn không thể bỏ qua. Thứ nhất bạn ngồi trên một chiếc ghế mà không cần có vũ khí chuẩn bị trước, chiếc ghế đó có lưng để tựa và có thể dùng ghế trong phòng ăn hoặc ghế gấp tùy ý thích.

Bàn chân để tư thế là quấn vào hai chân trước của chiếc ghế đồng nghĩa với việc hai chân của bạn mở ra. Rồi từ từ đưa tay vào và cảm nhận đến khi sự sung sướng đạt đến đỉnh điểm.

Với phương pháp thủ dâm ở nữ này sẽ cung cấp lượng máu nhiều hơn vào giữa hai chân và khi bạn lên đến đỉnh, bạn không muốn xuống hãy kẹp hai chân vào ghế. Bởi vì khi bạn để lộ nhiều phần của âm hộ của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một số điều mới mẻ và đôi khi thậm chí còn mạnh mẽ hơn là quan hệ tình dục với nam giới hơn.

3. Phun nước vòi hoa sen

Phun nước vòi hoa sen là một trong những cách thủ dâm cho nữ không thể thiếu. Khi tắm, bạn đặt một chân về phía trước bồn tắm hay ghế tắm,dùng vòi hướng vào phần âm hộ của bạn cách khoảng 20 cm. Tạo niềm vui bằng cách dùng một ngón tay của bạn hoặc sử dụng các dòng nước phun từ hoa sen di động để trêu chọc, hoặc nhận được sự rung của nước làm cho cơn thèm khát được đẩy lên đỉnh điểm.

Thủ dâm cho nữ
Thủ dâm cho nữ bằng phun nước vòi hoa sen

Tại sao cách thủ dâm cho nữ này lại tuyệt vời đến như vậy: vì nó được sự tấn công của các tia nước vừa nhẹ nhàng đôi khi lại thấy mạnh mẽ và lại rất an toàn. Nhưng điều quan trong là bạn cần linh hoạt đôi tay của bạn một chút để giữ cho trọng lượng cơ thể của bạn theo chiều dọc đúng cũng không hẳn là dễ.

4. Con rắn độc tấu

Thủ dâm đúng cách bằng tư thế làm chuyện đấy: Nằm trên bụng của bạn và xoay xương chậu và âm vật đối với một tay hoặc một món đồ chơi rung bên dưới bạn, đôi khi nhiều chị em đã dùng dưa chuột vì nó trơn mà cứng giúp họ khoan khoái cực độ.

Điều tuyệt vời ở đây là trọng lượng của cơ thể của bạn có thêm ma sát so với mui xe của âm vật của bạn, và trở lại vuốt ve trục của âm vật khi nó trở nên cương cứng. Đây là một trong những cách thủ dâm tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ.

Qua bài viết này, bạn đã biết thêm một số cách thủ dâm cho nữ đúng cách giúp bạn lên đỉnh nhanh nhất  phải không nào. Chỉ nhìn thôi và cảm nhận dần dần bạn cũng đã thấy căng thẳng đến rung người rồi đúng không? Hãy thử áp dụng và cảm nhận nhé bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *