Thủ dâm đúng cách cho nữ giúp bạn đạt được khoái cảm nhanh nhất

Thủ dâm đúng cách ở nữ có một số cách thủ dâm nữ không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm, giải toả được tâm lý tình dục mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là 4 cách thủ dâm đúng cách cho nữ giúp bạn đạt được cực khoái nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Thủ dâm đúng cách ở nữ giới

Cách 1: Kẹp chặt hai chân.

Bạn có thể dùng gối ôm hoặc ngón tay kẹp chặt hai chân lại để kích thích vùng kín dễ dàng đặt cực khoái. Cách thủ dâm cho nữ này vừa đơn giản lại dễ dàng đạt cực khoái.

Thủ dâm đúng cách
Thủ dâm đúng cách đầu tiên bạn kẹp chặt hai chân

Xem thêm:

Cách 2: Dùng tay tác động vào vùng kín.

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm nên cho dù là một tác động nhẹ cũng có thể gây kích thích. Để thủ dâm đúng cách đầu tiên bạn có thể dùng ngón tay trỏ của mình mơn trớn nhẹ nhàng vào vùng kín hoặc có thể massage vùng xung quanh để có được khoái cảm của mình. Cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn và cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết, giải tỏa tâm lý hiệu quả.

Cách 3: Sử dụng Sex Toy.

Cách thủ dâm cho nữ này được rất nhiều người ưa thích vì với công cụ tình dục này cảm giá sẽ như đang quan hệ với người bạn tình của mình. Cách thủ dâm đúng cách đơn giản bằng sex toy này giúp cho nữ giới lấy được khoái cảm nhanh chóng như đang quan hệ thật sự.

Với những người sống một mình hay chồng hay phải đi xa thì việc sử dụng đồ chơi tình dục thành quan trọng với họ. Nó giúp nữ giới đạt được những khoái cảm thực sự. Dương vật giả là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Thủ dâm đúng cách
Sex toy – Cách thủ dâm đúng cách cho nữ này được rất nhiều người ưa chuộng

Đối với các loại sản phẩm này thì cần phải vệ sinh sạch sẽ các sản phẩm này để tránh tình trạng viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi thủ dâm cũng phải vệ sinh âm đạo lại thật sạch.

Cách 4: Sử dụng vòi hoa sen.

Nhiều người dễ dàng lên dỉnh nên chỉ tác động nhỏ cũng có thể bị kích thích. Thủ dâm đúng cách cho nữ bằng vòi hoa sen được rất nhiều chị em ưa chuộng. Để vòi hoa sen xịt tốc độ vừa phải vào vùng kín để kích thích vùng kín tối đa. Cách này vừa kín đáo lại không sợ bị làm phiền.

Bài viết trên đây là 4 cách thủ dâm đúng cách cho nữ lên đỉnh phổ biến, đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hi vọng chị em sẽ có những giây phút thư giãn thoái mái, an toàn, phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tốt nhát. Chúc bạn mạnh khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *