Vì sao phụ nữ nghiện thủ dâm?

Đa phần chúng ta đều nghĩ thủ dâm chỉ xảy ra ở con trai, nhưng thực chất thủ dâm vẫn xảy ra ở con gái và tỉ lệ con gái thủ dâm ngày càng cao. Thực tế phụ nữ nghiện thủ dâm cũng là chuyện khá bình thường vì họ cũng có nhu cầu thỏa mãn ham muốn tình dục như nam giới. Tuy nhiên, lý do mà con gái thích thủ dâm thường là do 4 nguyên nhân chính sau :

1. Do nhu cầu sinh lý quá cao

Những người con gái có nhu cầu sinh lý cao tìm đến thủ dâm cũng chỉ để giải quyết tạm thời nhu cầu tình dục của bản thân. Họ thường dễ bị kích thích hưng phấn hơn bình thường. Bộ não chỉ huy cho tay thực hiện mới có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý tạm thời của họ.

Phụ nữ nghiện thủ dâm có xu thế tăng cao
Phụ nữ nghiện thủ dâm có xu thế tăng cao

Bình thường có thể họ không biết được cảm giác hưng phấn và đạt đên mức độ cực khoái trong quan hệ tình dục. Nhưng sau thời gian thủ dâm, họ bị chi phối bởi quan hệ tình dục nhiều hơn, lâu dần trở thành người con gái thích thủ dâm.

2. Không thỏa mãn khi quan hệ tình dục với bạn trai

Đấng mày râu của họ yếu sinh lý hoặc chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy do lần đầu quan hệ hoặc khả năng kiềm chế quan hệ kém trong thời gian dài là khá nhiều, khiến bạn gái hụt hẫng khi quan hệ. Có thể họ vẫn hiểu cho khả năng của bạn trai, nhưng để loại bỏ cơn khát cực khoái của phụ nữ là không hề dễ dàng. Vì vậy nhiều bạn gái tìm đến thủ dâm bằng đồ chơi tình dục như một cách thay thế việc tìm một đối tác để thỏa mãn cảm giác cực khoái chuyện cũng hết sức bình thường. Dó đó cũng không đáng ngạc nhiên nếu thấy phụ nữ nghiện thủ dâm ngày càng nhiều.

3. Do ám ảnh về thế giới Sex

Khi cơ thể lớn, Sex trở thành một thứ tò mò đối với tất cả mọi người kể cả các bạn gái. Đọc một bài báo về tình dục hấp dẫn, hững bộ phìm tình cảm lãng mạn cho đến cảnh quay nóng bỏng của các cặp tình nhân, thậm chí tò mò xem một đoạn phim nóng khiến tâm trí các bạn gái bị ám ảnh. Tò mò dẫn tới các hành động kích thích hứng phấn trên cở thể. Do không đáp ứng được nhu cầu quan hệ tình dục, các bạn gái lại tự mình tìm đến thủ dâm, vô tình biến bản thân thành người con gái có nhu cầu sinh lý cao.

Tò mò khám phá tình dục khiến những người con gái thích thủ dâm
Tò mò khám phá tình dục khiến những người con gái thích thủ dâm

4 . Sự cô đơn, tự ti về bản thân

Những cô gái ít tiếp xúc với mọi người, ít tâm sự về tâm sinh lý với người khác dẫn đến tình trạng cô đơn, tự ti về bản thân cũng như về khả năng tình dục, để tự mình khám phá những điều lý thú, họ cũng vô tình trở thành những người con gái thích thủ dâm. Thủ dâm trước hết làm cho bản thân tìm được khoái cảm, giải quyết nhu cầu của cơ thể và cũng để chứng minh khả năng về tâm sinh lý của mình cũng bình thường như bao người khác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *